Popular Recent
1fastheal
2black rouge
3tage
4cream
5shampoo
ไม่มีคำค้นหาเมื่อเร็ว ๆ นี้

Food & Travel

board-thum
ไก่ทอดสัญชาติเกาหลีส่งตรงถึงไทยแล้ว🐔🍗✨🇹🇭
ไก่ทอดสัญชาติเกาหลีส่งตรงถึงไทยแล้ว🐔🍗✨🇹🇭  สิ้นสุดการรอคอย! “27 มกราคม 2567” นี้ เตรียมตัวฟินกับ BHC Chicken#ไก่ทอดเกาหลีตัวจริง ที่มีชื่อเสียงที่สุดจากประเทศเกาหลี สาขาแรกในไทย 🐔🍗✨🇹🇭พลาดไม่ได้กับกิจกรรมสุดพิเศษมากมายฉลองเปิดสาขา รับของรางวัลและของที่ระลึกถึง 4 ต่อ! 😍🎊— ต่อที่ 1 —💰 ลูกค้า 100 โต๊ะแรก รับฟรี! คูปองเงินสด มูลค่าสูงสุดถึง 10,000 บาท*• ลำดับที่ 1 รับคูปองเงินสด มูลค่า 10,000.-• ลำดับที่ 2 รับคูปองเงินสด มูลค่า 5,000.-• ลำดับที่ 3-5 รับคูปองเงินสด มูลค่า 3,000.-• ลำดับที่ 6-10 รับคูปองเงินสด มูลค่า 1,000.-• ลำดับที่ 11-20 รับคูปองเงินสด มูลค่า 300.-• ลำดับที่ 21-100 รับคูปองเงินสด มูลค่า 100.-(*จำกัด 1 รางวัล / 1 ใบเสร็จ / 1 โต๊ะ)— ต่อที่ 2 —👜 รับฟรี! กระเป๋าที่ระลึก BHC Hello Thailand Bag (limited edition) มูลค่า 299.- ส่งตรงจากเกาหลี จำนวนจำกัดสำหรับ 500 โต๊ะแรกเท่านั้น— ต่อที่ 3 —🐣 เมื่อทานครบ 1,500.- มีสิทธิ์จับไข่ลุ้นโชค รับรางวัลคูปองแทนเงินสดมูลค่า 500.- / 400.- / 300.- / 200.- / 100.-— ต่อที่ 4 —🍟 สำหรับลูกค้าที่ถือบัตรคิว สามารถนำบัตรคิวมาร่วมสนุกกับกิจกรรมที่หน้าร้านลุ้นรับของรางวัลอื่นๆ อีกมากมายอดใจรออีกนิด แล้วพบกันเร็วๆนี้📍 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ชั้น 7 โซน ATRIUM📌 เปิดให้บริการตั้งแต่วันเสาร์ที่ 27 มกราคม 2567 เป็นต้นไป💛เมนูแนะนำของ BHC Chinken💛🧀Bburingkle Chincken🍗 🧀Bburing Cheeseballs🌕 🧀Bburing Sotteok Sotteok🍡 🧀Bburing French Fries🍟 🧀Bburing Menbosha🥪 
board-thum
8 สถานที่เที่ยวเมืองคยองจู🎭🎨
8 สถานที่เที่ยวเมืองคยองจู🎭🎨 วันนี้ขออนุญาตแนะนำสถานที่ท่องเทื่ยวเมืองคยองจู ที่นอกจากจะได้สัมผัสธรรมชาติแล้วยังได้สัมผัสวัฒนธรรมสมัยโบราณอีกด้วยเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่ไม่ควรพลาด ไปตามเก็บฮอตเพลสกันได้เลย!!Solgeo Artmuseum🎨พิพิธภัณฑ์ศิลปะ Solgeo ซึ่งตั้งอยู่อย่างเงียบสงบบริเวณริมสระน้ำใน Expo Park เต็มไปด้วยความตั้งใจของสถาปนิก Seung Hyo-sang ที่สร้างสถานที่แห่งนี้ขึ้นมา มันถูกฝังอยู่ในธรรมชาติกลมกลืนไปกลับสิ่งแวดล้อมที่สวยงาม🗺 : https://maps.app.goo.gl/SoYH534oBaR5opU29Samneung Forest🌲 ในป่าที่ล้อมรอบไปด้วยต้นสนใหญ่แถวเนินเขาคยองจู ทิวทัศน์ที่คาดเดาไม่ได้ ควมสวยงามของแสงแดดที่ลอดเข้ามาระหว่างช่องว่างของต้นสนที่เติบโตในทิศทางที่คดเคี้ยวจะสวยมากๆเมื่อเยี่ยมชมในตอนเช้าพร้อมกับหมอกและแสงพระอาทิตย์ขึ้น🗺 : https://maps.app.goo.gl/Qx2rpHrE3LZpUXfW9Padosori Gil🌅 Padosori Gil เป็นสถานที่ที่หลายๆ คนพูดว่า “ฉันจะเสียใจมากๆ ถ้าฉันไม่ได้ไปที่นั่น” คุณสามารถเดินไปตามสะพานทางเดินที่มีไว้ให้เพื่อดื่มด่ำกับบรรยากาศได้เลย ซึ่งจะอยู่ติดกับหน้าผาชายฝั่งสูงชันจะได้เห็นหินรูปทรงแปลกตาและทิวทัศน์อันลึกลับของทะเลตะวันออก มีหลายสิ่งให้เพลิดเพลิน🗺 : https://maps.app.goo.gl/GagXius2Zn2t6hSL9Gyeongju Museum🖍นี่คือสถานที่ที่คุณสามารถเห็นโบราณวัตถุของยุคชิลลาได้มากมาย และได้รับการออกแบบของสถาปนิกในประเทศที่มีชื่อเสียงเช่น Lee Hee-tae และ Kim Swoo-geun หากได้ไปสถานที่แห่งนี้ ต้องไปเยี่ยมชมห้องสมุด Silla Millennium ซึ่งเป็นหนึ่งในห้องเก็บของแบบเปิดไม่กี่แห่งในประเทศและมีภัณฑารักษ์มืออาชีพคอยเลือกหนังสือให้คุณ🗺 : https://maps.app.goo.gl/xaAyvs82qWf3fEp27Eyst 1779☕️ ครอบครัวที่ร่ำรวยของตระกูล Choi ซึ่งตั้งรกรากอยู่ที่ คโยดง เมืองคยองจู ในปี 1779 ได้รับความไว้วางใจจากชุมชน เนื่องจากได้บริจาคข้าวในช่วงเวลาที่การเก็บเกี่ยวไม่ดีและดูแลคนในหมูบ้านเป็นอย่างดี Eyst 1779 เป็นร้านกาแฟที่เปิดโดยลูกหลานของพวกเขา และคุณจะสัมผัสได้ถึงการต้อนรับที่อบอุ่นของตระกูลขุนนางที่มีคุณค่าทางประวัติศาสตร์🗺 : https://maps.app.goo.gl/TkkrzjWZ5qgx8RPa6Hahoe and Yangdong 🏘 หมู่บ้านยางดง เป็นที่ตั้งของตระกูลขุนนางที่เป็นตัวแทนของเกาหลี ได้รับแต่งตั้งให้เป็นทรัพย์สินทางวัฒนธรรมและเป็นมรดกโลกขององค์การยูเนสโก มีสิ่งอำนวยความสะดวกเชิงพาณิชย์เพียงไม่กี่แห่ง รูปลักษณ์ของหมู่บ้านเกาหลีแบบดั้งเดิมได้รับการอนุรักษ์ไว้อย่างดี ทำให้คุณรู้สึกเหมือนได้เดินทางย้อนเวลา🗺 : https://maps.app.goo.gl/5MeGKdX3ebVCFPZbAMuuun 🏞 ที่พักแห่งนี้ได้รับการออกแบบร่วมกับ  Onjieum สถาบันวิจัยวัฒนธรรมดั้งเดิมและ Normal Architecture บ้านทั้งสองหลังมีสนามหญ้าส่วนตัว และภูมิทัศน์ทางประวัติศาสตร์แบบคยองจู (นาจองและนัมซาน) สามารถมองเห็นได้สนามหญ้าได้จากตัวบ้าน นอกจากนี้ยังมีองค์ประกอบการออกแบบที่สร้างสรรค์มากมายที่ได้รับแรงบันดาลใจจากประเพณีและวัฒนธรรม🗺 : https://maps.app.goo.gl/r7TURsRATb7DkYGV8Stay Sirae🍵 เป็นที่พักที่ให้ความรู้สึกสงบ เหมือนชีวิตประจำวันของผู้คนสมัยชิลลาในอดีต สามารถดื่มด่ำกับประวัติศาสตร์ได้อย่างเต็มที่ และยังมากไปด้วยงานฝีมือที่ช่วยสร้างบรรยากาศ เหมาะแก่การพักผ่อน ไม่ว่าจะเป็นม่านเกาหลีในสมัยโบราณ โต๊ะน้ำชาไม้เก่า ให้เราได้ลิ้มลองประสบการณ์การจิบชาแบบสมัยก่อน🗺 : https://maps.app.goo.gl/xAzLigJhgHdTmHXu7
board-thum
เค้กสตรอเบอร์รี่เกาหลีที่ไม่ควรพลาด🍓🎂
เค้กสตรอเบอร์รี่เกาหลีที่ไม่ควรพลาด🍓🎂 สำหรับสาวๆสายคาเฟ่ สายครีมสด สายสตรอเบอร์รี่ ห้ามพลาดกระทู้นี้นะคะวันนี้ขอมาแนะนำเค้กสตรอเบอร์รี่ร้านดังที่ไปเกาหลีไม่ควรพลาดแอบกระซิบว่าเค้กนี้มีแค่ช่วงหน้าหนาวเท่านั้นน้าามาเริ่มกันเลยที่ร้านแรก🍓Kitchen205 เค้กสตรอเบอร์รี่ครีมสด ที่อักแน่นไปด้วยสตรอเบอร์รี่ทั้งข้างนอกและข้างใน ครีมจุกๆครีมมีความหอมกลิ่นนมอ่อนๆไม่หวานไม่เลี่ยน จุดเด่นของเค้กร้านนี้คือด้านล่างฐนเค้กเค้าจะเป็นฐานของพาย เพิ่มความกรุบกรอบให้กับทุกคำที่รับประทาน🍓A Twosome Place เค้กสตรอเบอร์รี่กึ่งมูสเค้ก ด้านบนท็อปด้วยสตรอเบอร์รี่ลูกใหญ่ๆ ชั้นแรกจะเป็นครีมนมสดคั่นด้วยแป้งชิพพ่อน ตามด้วยมูสรสตรอเบอร์รี่ ให้รสชาติที่หลากหลาย ทานเพลินแน่นอนนนนน🍓Delica-Hans เค้กสุดพรีเมี่ยมส่งตรงจากโรงแรมล็อตเต้ ที่เค้ารับประกันว่าใช้สตรอเบอร์รี่พันธ์ที่หวานที่สุดในเกาหลีเนื้อเค้กนุ่มฟู ครีมสดดีย์มาก ให้ฟีลเหมือนกินก้อนเมฆเลย แต่ราคาแอบแรงไปนิดเหมาะสำหรับเป็นของขวัญให้ผู้หลักผู้ใหญ่ หรูหรา พรีเมี่ยม!🍓Homeplus เค้กสตรอเบอร์รี่ที่ถือว่าดี หากเทียบกับราคา ราคาถูกมากกก แต่รสชาติไม่แพ้ร้านแพงเลยๆครีมละลายในปาก เนื้อเค้กนุ่มมมม ฟินแบบตะโกน เหมาะสำหรับทานในครอบครัว ฟีลปาร์ตี้น่ารักๆ🍓Chef-cho เค้กสตรอเบอร์รี่ฟีลมินิมอล มินิใจ ครีมสดหอมหวาน แต่แอบให้สตรอเบอร์รี่น้อยไปนิดโดยรวมคืออร่อย รสชาติดี เป็นร้านที่ซื้อทานบ่อยมากๆเลยจ้า🍓Strawberry32 เค้กสตรอเบอร์รี่ที่เค้าการันตีว่าใส่สตรอเบอร์รี่ทั้งหมด 32 ลูก จุกกว่านี้ไม่มีแล้วสำหรับสายสตรอเบอร์รี่แนะนำเลย ไม่เสียใจแน่นอน
board-thum
🌉 ที่พักวิวหลักล้าน @ BUSAN จัดอันดับโดย Trip.Best 🌐
 🌉 ที่พักวิวหลักล้าน @ BUSAN จัดอันดับโดย Trip.Best 🌐 เพื่อนๆ ท่านใดมีแพลนไปเที่ยวปูซาน [부산 : Busan] อย่าลืมเซฟโพสต์นี้ไว้นะคะ 📥วันนี้เราได้รวบรวมโรงแรม ที่พัก วิวหลักล้านในปูซานที่ติดอันดับต้นๆ ในเว็บ Trip.com ไว้ถึง 5 อันดับ 🏅เหมาะแก่การไปพักผ่อนย่อนใจกับคู่รัก ฉลองวันพิเศษ หรือไปเที่ยวแบบฮีลใจกับเพื่อนๆ และครอบครัว ❤️‍🩹 1. 파크 하얏트 부산 (Park Hyatt Busan)เสียงจากผู้พักจริง : ที่พักที่มีพนักงานที่เป็นมิตร พร้อมต้อนรับแขกผู้เข้าพักทุกท่าน ห้องพักที่สะอาด มองเห็นความงดงามของแฮอุนแดและสะพานควางอันได้จากในห้องพัก การคมนาคมที่สะดวกสบาย สระว่ายน้ำและบริการห้องที่ได้รับคะแนนยอดเยี่ยมคะแนนรีวิว : 4.7 / 5ที่ตั้ง : https://maps.app.goo.gl/EVR8geu2yoh8BM1J7 2. 파라다이스 호텔 부산 (Paradise Hotel Busan)เสียงจากผู้พักจริง : ที่พักพาราไดซ์มีจุดเด่นด้านสระว่ายน้ำ สปา ความสะอาดและโลเคชั่นเป็นเลิศ การอัพเกรดห้องพักฟรีกับพนักงานที่เป็นมิตรเพิ่มความสะดวกสบาย เหมาะสำหรับผู้ที่พร้อมรับการฮีลใจแบบขั้นสุดคะแนนรีวิว : 4.7 / 5ที่ตั้ง : https://maps.app.goo.gl/4GZTGegRG7U1CpCUA  3. 아난티 앳 부산 코브 (Ananti at Busan Cove)เสียงจากผู้พักจริง : ที่พัก Ananti at Busan Cove ตั้งอยู่ใกล้กับเอาท์เล็ต แฮอุนแดและซงจอง เป็นสถานที่พักผ่อนที่สะดวกในการเดินทางท่องเที่ยว สระว่ายน้ำอินฟินิตี้วิวสวยเหมาะกับการทำคอนเท้นต์สำหรับสายถ่ายรูปสุดๆ อาหารเช้าแบบอเมริกันอร่อยและมีศูนย์แพทย์ฉุกเฉินอยู่ใกล้ที่พัก ห้องกว้างและเป็นที่พักแบบ Pet Friendlyคะแนนรีวิว : 4.5 / 5ที่ตั้ง : https://maps.app.goo.gl/yPWUvNLPsFfDVoeL8  4. 그랜드 엘시티 레지던스 (Grand LCT Residence)เสียงจากผู้พักจริง : ที่พักที่สะอาดและปลอดภัย ตั้งอยู่ใจกลางเมืองแฮอุนแด สิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยและหรูหรา เหมาะสำหรับนักท่องเที่ยวหลากหลายวัฒนธรรม สามารถชมวิวชายหาดได้จากห้องพักและห้องครัวคะแนนรีวิว : 4.7 / 5ที่ตั้ง : https://maps.app.goo.gl/p3zKDwYc9NEokob67   5. 웨스틴 조선 부산 (The Westin Josun Busan)เสียงจากผู้พักจริง : โรงแรมสามารถมองเห็นวิวที่ดีที่สุดของปูซานและชายหาด ที่จอดรถสะดวกสบาย อาหารเช้าอร่อยมาก บริการที่เป็นมิตรของพนักงานและสิ่งอำนวยความสะดวกที่สะอาดโดดเด่นคะแนนรีวิว : 4.6 / 5ที่ตั้ง : https://maps.app.goo.gl/wuh2bRNWNnaMnkrw8
board-thum
Art Museum แถวคังรึง "Haslla Art World"🎨
Art Museum แถวคังรึง "Haslla Art World"🎨 เอาใจสาวๆหนุ่มวัย MZ ที่ชอบแนวอาร์ตๆ ศิลปะสุดชิค ต้องที่นี่เลย Haslla Art World (하슬라아트월드)Art Museum ที่อยู่ท่ามกลางธรรมชาติ ด้านหน้าเป็นทะเล ด้านหลังเป็นภูเขา ได้ฟีลธรรมชาติสุดๆ🏖🏔 จุดเด่นของ  Haslla Art World คือเค้ามีมุมให้ได้รูปเยอะมากๆๆ สำหรับใครที่อยากได้รูปโปรไฟล์สวยๆแนะนำเลยจ้ามุมไหนก็สวย ใครที่ถ่ายรูปไม่เป็นก็ไม่ต้องกังวลไปนะคะ เพราะตรงนี้ต่อให้ถ่ายรูปแย่แค่ไหนก็ออกมาสวยแสงธรรมชาติดีย์สุดๆ สำหรับมุมถ่ายรูปทาง Haslla Art World เค้ามีทั้งภายในและภายนอกเลยนะ แถวยังได้ดื่มด่ำกับศิลปะหลากหลายแขนงตอนนี้เป็นที่ฮิตสำหรับโอป้า ออนนี่สุดๆ เค้ามีคาเฟ่เล็กๆให้ทานของว่าไปชมวิวไปอีกด้วย☕️🍰ยังนะคะ ยังไม่หมดแค่นั้น เค้ายังมีร้านอาหารและที่พักอีกจ้าบอกเลยว่าครบ จบ ในที่เดียว!! เป็นสถานที่ที่มากับเพื่อนก็สนุก มากับครอบครัวก็แฮปปี้ หรือจะมากับคนรักก็ได้ฟีลสุดๆ จิบกาแฟไปชมทะเลไปเดินจับมือกันชมศิลปะสวยๆ สลับกับถ่ายรูปก็คือน่ารักไม่ไหววว 💰ค่าเข้าชม Art Museumเด็กต่ำกว่า 36 เดือน เข้าชมฟรีHaslla : 17,000 วอนHaslla+ : 21,000 วอน🗓เวลาทำการArt Museum : 09.00-18.00 น.ร้านอาหาร : 11.30-18.00 น.คาเฟ่ : 9.00-18.00 น.📍ที่อยู่ : 1441 Yulgok-ro, Gangdong-myeon, Gangneung-si, Gangwon-do🗺️แผนที่ : https://maps.app.goo.gl/ecLbEZEiJoCoCWrH9
board-thum
💙 TOP 5 ร้านอาหารในตลาดควางจัง [광장시장 맛집 TOP5] 🏆
 💙 TOP 5 ร้านอาหารในตลาดควางจัง [광장시장 맛집 TOP5] 🏆หลายๆ คนคงรู้จัก Gwangjang Market หรือ 광장시장 ตลาดควางจังใจกลางกรุงโซลกันดีเป็นอีกหนึ่งตลาดที่อยู่ในลิสต์สถานที่ที่ต้องไปเมื่อไปถึงเกาหลี และถ้าไม่ไปก็เหมือนไปไม่ถึงเกาหลีตลาดควางจังเป็นแหล่งรวบรวมของร้านอาหารหลากหลายประเภท ทั้งคาว หวานมีร้านชื่อดังมากมายตั้งอยู่ภายในตลาดให้นักกินทั่วโลกมาเยี่ยมเยือนวันนี้ขอนำเสรอร้านอาหาร TOP5 ที่ขึ้นชื่อในตลาด จัดลำดับโดยผู้เชี่ยวชาญด้านร้านอาหารท้องถิ่นชาวเกาหลีแต่ละร้านจะมีเมนูอะไร น่ารับประทานขนาดไหน ไม่ดูกันเลยยย은성 횟집เมื่อนึกถึงโซจูหนึ่งแก้วในตลาดควางจัง แนะนำร้านอึนซองซาชิมิ ร้านอึนซองฮเวจิบที่ถูกสื่อเปิดเผยหลายครั้งด้วยแกงเผ็ดแดกู เป็นร้านที่มีเสน่ห์มากขึ้นเมื่อลมพัดเย็นด้วยน้ำซุปร้อน เป็นสถานที่ที่คุณสามารถไว้วางใจและเยี่ยมชมได้เนื่องจากเป็นสถานที่ตัวแทนที่ดำเนินการมานานกว่า 40 ปีในตลาดควางจัง▲ที่ตั้ง: https://maps.app.goo.gl/1UagBtw3KR9CxGQC7 ▲เวลาทำการ: 10.00-22.00 น. ทุกวัน▲เมนู: แกงเผ็ดแทกู (2 ที่) 26,000 วอน자매집 육회เนื่องจากร้านอาหารเนื้อดิบของพี่น้องเปิดมากว่า 40 ปีได้รับความนิยมอย่างมาก ร้านยุกฮเว (육회) จึงถูกสร้างขึ้นในบริเวณใกล้เคียงและปัจจุบันเป็นซอยร้านยุกฮเวทั้งหมด ร้านอาหารพี่น้องซึ่งเป็นร้านอาหารยุกฮเวดั้งเดิมนั้นเต็มไปด้วยผู้คนจำนวนมากจนต้องรอคิวในวันหยุดสุดสัปดาห์ เป็นที่นิยมในหมู่ชาวญี่ปุ่นซึ่งเป็นที่รู้จักกันว่าเพลิดเพลินกับยุกฮเว และเป็นสถานที่ที่เต็มไปด้วยนักท่องเที่ยว▲ที่ตั้ง: https://maps.app.goo.gl/xu1rc9qDYUWAsMqr7 ▲เวลาทำการ: จันทร์-เสาร์ 10:00-22:00 น. (หยุดประจำทุกวันอาทิตย์)▲เมนู: ยุกฮเว 17,000 วอน / เนื้อซาชิมิ 30,000 วอน41호 원조 누드 치즈 김밥คิมบับที่เต็มไปด้วยทูน่าในคิมบับที่ทำจากส่วนผสมต่าง ๆ เป็นรสชาติที่ใครๆก็ชอบ คิมบับนู้ดที่นุ่มนิ่มเหมือนโรลแคลิฟอร์เนีย เป็นคิมบับนู้ดที่มีรูปร่างบางๆ แต่ถ้าได้ลองชิมคิมบับนู้ดนี้แล้ว จะไม่สามารถกินคิมบับนู้ดอันอื่นได้ นอกจากนี้ยังมีเมนูชุดผัดวุ้นเส้นและออมุก ดังนั้นจึงเป็นสถานที่ที่คุณสามารถรับประทานอาหารได้อย่างอิ่มหนำใจ▲สถานที่ตั้ง: https://maps.app.goo.gl/uKJNDtQCDs5tPHiR8 ▲เวลาทำการ: จันทร์-เสาร์ 05:30-19:30 น. (หยุดประจำทุกวันอาทิตย์)▲เมนู: คิมบับทูน่าชีส (พื้นฐาน) 2,500 วอน / คิมบับจับแช 3,000 วอน / คิมบับเซ็ต 4,000 วอน전라도 횟집ปลาดิบรวมร้านซาชิมิ Jeolla-do ที่คุณสามารถลิ้มรสอาหารทะเลหลากหลายชนิดในราคาจานละ 10,000 วอน เป็นเมนูที่ชื่นชอบสำหรับคนที่ชอบดื่มเหล้า เป็นสถานที่ที่คุณสามารถนำอาหารทั้งหมดเช่นบีนแดต๊อก เนื้อดิบและคิมบับยาเสพติดเข้ามาและแก้ไขในเวลาเดียวกัน แนะนำให้ไปร้านปลาดิบ Jeolla-do ที่นักดื่มคนเดียวชื่นชอบในราคาถูก 10,000 วอน ดังนั้นจึงเป็นการเสิร์ฟที่ยอดเยี่ยมเสมอ ดังนั้นจึงแนะนำให้แวะในช่วงเวลาที่เงียบสงบ▲ที่ตั้ง : https://maps.app.goo.gl/wdwZb6Q4smcManG37 ▲เวลาทำการ: ทุกวัน 12:00-24:00 น.▲เมนู: ซาชิมิรวม 10,000 วอน순희네 빈대떡ถ้าพูดถึงร้านอาหารซิกเนเจอร์อร่อยในตลาดกวางจาง คนส่วนใหญ่ก็จะนึกถึงที่นี่ทันที นั่นก็คือกลิ่นน้ำมันหอมระเหย ที่กระตุ้นจมูกของซุนฮี บินแดต๊อกเป็นตัวเอก สถานที่ที่ชาวต่างชาติชื่นชอบมีชื่อเสียงในเรื่องของเค้กข้าวที่อร่อยแม้ว่าจะเย็น บีนแดต๊อกที่บดถั่วเขียวอย่างละเอียดและทอดด้วยน้ำมันข้าวโพดกรอบหนาๆ มีความเข้ากันได้ดีกับมักกอลลี สุดสัปดาห์นี้, ถ้าอยากกินบีนแดต๊อกกรอบกับมักกอลลีซักแก้ว ก็ไปที่ตลาดพลาซ่ากันเถอะ▲ที่ตั้ง: https://maps.app.goo.gl/9jgKEUzYHLFUMzXF9 ▲เวลาทำการ: ทุกวัน เวลา 09:00-21:00 น.▲เมนู: ต๊อกถั่วเขียว 5,000 วอน / ลูกชิ้นเนื้อ 1 ชิ้น 3,000 วอน

Search Our Site

Popular Recent
สินค้าที่เพิ่งดูเมื่อเร็ว ๆ นี้
ไม่มีสินค้าที่ดูเมื่อเร็ว ๆ นี้