Popular Recent
1fastheal
2black rouge
3tage
4cream
5shampoo
ไม่มีคำค้นหาเมื่อเร็ว ๆ นี้

Edu

board-thum
แนะนำสถาบันสอนภาษาเกาหลีเซจง📝
แนะนำสถาบันสอนภาษาเกาหลีเซจง📝  หากใครสนใจและกำลังหาที่เรียนภาษาเกาหลี เราอยากแนะนำโรงเรียนศึกษาเซจงให้เป็นหนึ่งตัวเลือกค่ะ มีครูสอนภาษาเกาหลีที่มากประสบการณ์ ทั้งคุณครูคนไทยและคุณครูคนเกาหลีที่เป็นเจ้าของภาษา ผ่านการสอนมาแล้วมากกว่า 1,000 คน นักเรียนที่จบจากที่นี่สามารถนำภาษาเกาหลีไปใช้ได้จริงด้วยน้าา โรงเรียนศึกษาเซจงมีหลายที่เลย เรารวมมาให้แล้วจ้า📍สถาบันภาษาเกาหลีเซจง กรุงเทพฯ ตั้งอยู่ในมหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิต วิทยาเขตร่มเกล้า📣 https://www.facebook.com/Kasem.Bundit.Uni/📍สถาบันเกาหลีเซจง KESB สีลม📣https://www.facebook.com/Sejongkorean.KESB/📍สถาบันเกาหลีเซจง มหาวิทยาลัยเชียงใหม่📣https://www.facebook.com/CMU.Sejong/📍สถาบันเกาหลีเซจง มหาวิทยาลัยมหาสารคาม📣https://facebook.com/sejongmsu?locale=th_THมีครอสเปิดเรื่อยๆเลยนะคะ มีทั้ง TOPIK1 TOPIK2 ครอสแต่งงาน ครอสพูด มีหมดเลยจ้า
board-thum
กำหนดสอบ TOPIK ประจำปี 2024 🇰🇷
กำหนดสอบ TOPIK ประจำปี 2024 🇰🇷 [📣 ประกาศ] กำหนดการสอบวัดระดับความถนัดทางภาษาเกาหลี (TOPIK PBT) ในประเทศไทย ประจำปี 2567✨ กำหนดการสอบ "ครั้งที่สอบ" และสนามสอบอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ในภายหลัง✨ กำหนดการช่วงเวลาเปิดรับสมัครในแต่ละรอบจะประกาศให้ทราบอีกครั้งในภายหลัง📌 การสอบครั้งที่ 92 จัดสอบเฉพาะในประเทศเกาหลีเท่านั้น📌 การสอบครั้งที่ 94 ไม่มีการจัดสอบในประเทศไทย📍 กำหนดการเกี่ยวกับ "วันสอบ" ไม่สามารถแก้ไขหรือเปลี่ยนแปลงได้ เนื่องจากเป็นวันที่ทางเกาหลีกำหนดไว้ 💸ค่าสอบอยู่ที่คนละ 1,000 บาทติดตามข้อมูลอัพเดตได้ที่ : https://www.facebook.com/topikinthailand/
board-thum
🤗 ทำความรู้จักกับ K scholarship [K장학금] 💸
 🤗 ทำความรู้จักกับ K scholarship [K장학금] 💸K scholarship คือทุนการศึกษามหาวิทยาลัย มูลนิธิ และองค์กรในประเทศเกาหลีมหาวิทยาลัย มูลนิธิ และบริษัทหลายแห่งในเกาหลีดำเนินโครงการทุนการศึกษาที่หลากหลายสำหรับนักเรียนต่างชาติมหาวิทยาลัยส่วนใหญ่ให้ทุนการศึกษาแก่นักศึกษาต่างชาติ 30-100% ขึ้นอยู่กับเกรดของนักเรียน ทุนการศึกษาแต่ละแห่งสามารถตรวจสอบได้จากเว็บไซต์ของมหาวิทยาลัยหรือมูลนิธิที่เกี่ยวข้องโดยทุนดังกล่าวแบ่งออกเป็น 2 ประเภทหลัก ดังนี้1. ประเภท A ทุนมหาลัยเอกชนหรือมหาลัยในเมืองหลัก2. ประเภท B ทุนมหาลัยเอกชนหรือมหาลัยตั้งอยู่ในเขตปริมณฑล สามารถอ่านข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับทุนการศึกษาได้ที่ https://www.studyinkorea.go.kr/ko/scholarship/Gks3Etc.do
board-thum
🗨️ แนะนำสถาบันสอนภาษาเกาหลี SOGANG UNIVERSITY 📖
 🗨️ แนะนำสถาบันสอนภาษาเกาหลี SOGANG UNIVERSITY 📖ถ้าพูดถึงสถาบันสอนภาษาเกาหลีก็คงหนีไม่พ้น ซอคัง หรือ SOGANG UNIVERSITY !!ที่มี 한국어 교육원 หรือ Korean Language Education Center สถาบันสอนภาษาเกาหลีเพื่อนักเรียนหรือผู้ที่ต้องการเรียนภาษาเกาหลีโดยเฉพาะ 🎓หลักสูตรอบรมภาษาเกาหลีของมหาวิทยาลัยซอกัง แตกต่างจากมหาวิทยาลัยอื่นๆ เนื่องจากมหาวิทยาลัย ไม่ได้มุ่งเน้นการสอนไวยากรณ์ภาษาเกาหลีเพียงอย่างเดียว แต่มุ่งเน้นการสอนพูดเป็นหลัก 😮 โดยชั่วโมงเรียนทั้งหมด 4 ชั่วโมง จะเรียนวิชาการพูดถึง 2 ชั่วโมง นอกจากนี้หนังสือเรียนที่นำมาสอนยังมีความโดดเด่นคือ เป็นหนังสือที่มีความหลากหลายและปรับให้ตรงตามความต้องการของผู้เรียนและยังมีการปรับปรุงหนังสือในทุกๆปี📚โดยแบ่งออกเป็น 2 หลักสูตรใหญ่ๆ คือ หลักสูตรปกติ และ หลักสูตรปกติ 150 ชม. !!คุณสมบัติของผู้สมัครก็ง่ายๆ แค่ต้องจบการศึกษาขั้นต่ำในระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย หรือเทียบเท่า เท่านั้น !!ไหนใครกำลังสนใจอยากไปเรียนภาษาเกาหลีจากครูเจ้าของภาษา ได้ไปสัมผัสชีวิตในเมืองกรุง(โซล)กันบ้าง ไปกันเล้ยยยย 🛫ข้อมูลเพิ่มเติม ทั้งค่าเรียน เอกสารต่างๆ สามารถเข้าไปศึกษาเพิ่มเติมได้ที่ https://klec.sogang.ac.kr/
board-thum
💝บอกต่อทุนมหาลัยหญิงล้วนชื่อดัง Ewha Womans University👩‍🎓
 🎓Ewha Womans University🎓 มหาวิทยาลัยหญิงล้วนกลางกรุงโซลที่หลายคนอยากเข้ามากที่สุด 👩‍🎓✨ ระบบการศึกษาล้ำเลิศไม่ต่างจาก SKY เลย แถมยังมีทุนให้นักเรียนต่างชาติอีกหลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็น  💌EGPP (Ewha Global Partnership Program) ทุนสำหรับนักเรียนต่างชาติที่คลอบคุมทั้งค่าเทอม ค่าหอพัก และยังมีเบี้ยงเลี้ยงรายเดือนให้อีกด้วย  ซึ่งเป็นทุนสำหรับนักศึกษาที่อยากเรียนต่อในระดับปริญญาตรี โท และเอก 💌International Students Scholarships (ISS) ทุนเต็มจำนวนรวมค่าเทอมและค่าธรรมเนียมการสมัครเรียน  สำหรับนักศึกษาที่เข้าเรียนต่อปริญญาตรีและโท โดยทุนจะครอบคลุมระยะเวลา 1 เทอม, 1 ปี, 2 ปี, และ 4 ปี ขึ้นอยู่กับการพิจารณาของมหาลัย  นอกจากนี้ยังมี Ewha Language Center Scholarship in Excellence in Korean Language สำหรับนักเรียนแลกเปลี่ยน  และ Outstanding Ewha Scientist Scholarship สำหรับนักเรียนสายวิทย์ที่เรียนดีอีกด้วย 👉อ่านรายละเอียดทุนเต็มๆ ได้ที่หน้าเว็บไซต์ของ Ewha Womans University [http://isa.ewha.ac.kr/oisa/1420/subview.do]

Search Our Site

Popular Recent
สินค้าที่เพิ่งดูเมื่อเร็ว ๆ นี้
ไม่มีสินค้าที่ดูเมื่อเร็ว ๆ นี้