Popular Recent
1fastheal
2black rouge
3tage
4cream
5shampoo
ไม่มีคำค้นหาเมื่อเร็ว ๆ นี้

Beauty

board-thum
มาแรง!! คอลลาเจนมาร์กจากเกาหลี🧖‍♀️🇰🇷
มาแรง!! คอลลาเจนมาร์กจากเกาหลี🧖‍♀️🇰🇷🌟Biodance Bio-Collagen Real Deep Mask แผ่นมาส์กหน้าคอลลาเจน คอลลาเจน ให้ความชุ่มชื้น กระชับรูขุมขน ไฮโดรเจลมาส์กที่กลายเป็นใสเมื่อส่วนผสมซึมเข้าสู่ผิวและมีแลคโตบาซิลลัสคอลลาเจน 100,000 ppm เพื่อให้ผิวเงางามและสมดุลมีสุขภาพดี คอลลาเจนโมเลกุลต่ำพิเศษ 50,000 ppm  🌟MediAnswer Collagen Mask มาส์กไฮโดรเจลที่มีสารสกัดจากคอลลาเจน 83% ช่วยกระชับรูขุมขน ปลอบประโลมผิว ให้ผิวหน้าเรียบเนียน มีให้เลือกถึง 3 สูตรด้วยกัน คือ  Vita / Pore / Calming Collagen Mask 🌟Dermafix Perfect Real Performance Collagen Mask มาส์กไฮโดรเจลคอลลาเจนเข้มข้น ช่วยให้ผิวกระชับ ต่อต้านริ้วรอย ช่วยให้หน้าขาวกระจ่างใสมากยิ่งขึ้น ช่วยซ่อมแซมฟื้นฟูผิวเสีย ปลอบประโลมผิวจากการระคายเคือง มีให้เลือก 3 สูตร คือ Vita Collagen, Real Collagen, Cica Collagen🌟ABIB Collagen Gel Mask Jericho Rose Jelly มาส์กไฮโดรเจลสารสกัดจากเยลลี่กุหลาบ Jericho, เซราไมด์และทรีฮาโลสล็อคความชุ่มชื้นของผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพและให้ความชุ่มชื้นอย่างล้ำลึก ดูแลเกราะป้องกันผิวเพื่อปลอบประโลมและซ่อมแซมผิวเสียหลังออกแดด🌟CKD Retino Collagen Small Molecule 300 Pore Tightening Mask Sheetมาส์กฟิล์มคอลลาเจน เผยผิวเงากระจก รูขุมขนกระชับทันทีหลังใช้เสร็จ คอลลาเจนเข้มข้น เหมาะสำหรับผู้ที่มีรูขุมขนกว้าง ผิวหน้าไม่เรียบ ผิวคล้ำเสีย ผิวหย่อนคล้อย เพราะมาส์กฟิล์มฟื้นฟูให้ผิวหน้าเงาฉ่ำวาว ปรับผิวคล้ำเสีย ให้กระจ่างใสทันที หลังใช้เพียง 1 ครั้ง ใช้เป็นประจำรูขุมขนกระชับขึ้น ฟื้นฟูผิวที่หย่อนคล้อยให้เต่งตึงขึ้นด้วย
board-thum
เทรนด์เกาหลีทิ้นท์ลิ้นกระต่าย!🐇
เทรนด์เกาหลีทิ้นท์ลิ้นกระต่าย!🐇 มาแรงมากๆเลยกับกระแสทิ้นท์ลิ้นกระต่ายตอนนี้ ใครไปเที่ยวเกาหลีลองสังเกตสีปากออนนี่เกาหลีดูดีๆน้าาเทรนด์ทิ้นท์ลิ้นกระต่ายมาแรงสุดๆ ปากฉ่ำ ปากอมชมพูธรรมชาติ น่าจุ๊บสุดๆแม่ได้รวมมาแล้ว 4 สีที่แบบได้ฟีลลิ้นกระต่าย ลองไปดูกันน้าาา✨    
board-thum
ชี้เป้าพิกัด 5 คุชชั่นตัวเด็ดตัวดัง!!💎✨
ชี้เป้าพิกัด 5 คุชชั่นตัวเด็ดตัวดัง!!💎✨  มาสาวมา แม่มาแล้ววว วันนี้มีของดีมาแนะนำสาวๆสายคุชชั่น คุชชั่นที่ใครๆก็ยกนิ้วให้ตัวแม่นั้นใช้มาหมดแล้ววว ลูกรักทุกตัว!! ใครชอบตัวไหนลองไปดูกัน!💎LANEIGE Neo Cushion Matteปกปิด 🩷🩷🩷ติดทน 🩷🩷🩷🩷เรียบเนียน 🩷🩷🩷🩷🩷ติดแมส 🩷💎FWEE Cushion Glassปกปิด 🩷🩷🩷🩷ติดทน 🩷🩷🩷🩷เรียบเนียน 🩷🩷🩷ติดแมส 🩷🩷💎ETUDE Double Lasting Cushion Glowปกปิด 🩷🩷🩷🩷ติดทน 🩷🩷🩷เรียบเนียน 🩷🩷🩷ติดแมส 🩷🩷🩷💎ESPOIR Pro Tailor Be Velvet Cover Cushionปกปิด 🩷🩷🩷🩷🩷ติดทน 🩷🩷🩷🩷เรียบเนียน 🩷🩷🩷🩷🩷ติดแมส 🩷🩷🩷💎ROM&ND Nu Zero Cushionปกปิด 🩷🩷🩷🩷ติดทน 🩷🩷🩷เรียบเนียน 🩷🩷🩷ติดแมส 🩷🩷 ควรมีติดบ้านไว้นะคะสาวๆ ไม่ผิดหวังแน่นอน 100%
board-thum
🥗 [BeautyInner] ผักสามสีที่รักษาสุขภาพผิวและร่างกาย ✨
 🥗 [BeautyInner] ผักสามสีที่รักษาสุขภาพผิวและร่างกาย ✨ มีผักและผลไม้ 3 สี ที่คนเกาหลีกระซิบว่ากินแล้วจะสวยขึ้น !!ทั้งผิวพรรณที่ดูมีสุขภาพดี และร่างกายฟิตเฟิร์ม ไม่เจ็บป่วยง่ายๆสีของผักและผลไม้มีสารต้านอนุมูลอิสระ ประสิทธิภาพจะแตกต่างกันไปตามสีผักและผลไม้ 3 สี มีอะไร และจะมีประโยชน์อย่างไรต่อร่างกายและผิวพรรณของเราบ้าง ไปดูกัน1. สีแดง ผักผลไม้ที่มีสีแดงมีสารสำคัญ คือ ไลโคปีน (Lycopene) เบตาไซซีน (Betacycin) และสารแอนโทไซยานิน (Anthocyanin)ถ้าคุณกินผักและผลไม้สีแดง จะช่วยเพิ่มภูมิคุ้มกัน ป้องกันการแก่ลง สามารถป้องกันโรคหลอดเลือดต่างๆ และมีฤทธิ์ต้านมะเร็งที่ดีเยี่ยมอีกด้วย มีผลต่อการสะสมของของเสียในร่างกาย ช่วยเสริมเกราะป้องกันผิว ช่วยทำให้หน้าดูสดใสและมีชีวิตชีวาตัวอย่างผักและผลไม้สีแดง ได้แก่ สตอเบอรี่ มะเขือเทศ เป็นต้น2. สีเหลือง สำหรับผักผลไม้กลุ่มที่มีสีเหลืองและสีส้มมีสารสำคัญ คือ แคโรทีนอยด์ (Carotenoid) ซึ่งเป็นสารตั้งต้นของวิตามินเอ เบต้า-แคโรทีน (Beta-carotene) ฟลาโวนอยด์ (Flavonoids) และวิตามินซี (Vitamin C) มีสารป้องกันริ้วรอยในผักและผลไม้สีเหลือง ช่วยเพิ่มความยืดหยุ่นของผิว ระบบช่วยระบบย่อยอาหาร ให้แข็งแรงขึ้น ปัญหาพื้นฐานเกี่ยวกับผิวพรรณ ก็คือสุขภาพของลำไส้และกระเพาะอาหารที่เกี่ยวข้องกับอาหารรสจัด หรืออาหารรสเค็ม ถ้าท้องผูกหนักๆและเป็นประจำ ปัญหาสิว ปัญหาผิวก็จะตามมา ตัวอย่างผักและผลไม้สีเหลือง ได้แก่ มะนาว ฟักทอง เป็นต้น3. สีเขียว ผักผลไม้ที่มีสีเขียวมีสารสำคัญ คือ คลอโรฟิลล์ (Chlorophyll), ลูทีน (Lutein) และซีแซนทีน (Zeaxanthin) ฯลฯผักและผลไม้สีเขียว มีประสิทธิภายในการขับของเสียและสารพิษในร่างกายออกมาได้อย่างยอดเยี่ยมโดยเฉพาะคลอโรฟิลล์สีเขียว ช่วยป้องกันสิว รอยคล้ำใต้ตา และยังมีประสิทธิภาพในการรักษาสุขภาพมีผระโยชน์ต่อไตและตับ โดยเฉพาะส่วนประกอบของเซลโลลาเฟนช่วยฟื้นฟูการทำงานของลำไส้และกระเพาะอาหารของคุณ รวมถึงช่วยเพิ่มภูมิต้านทานให้กับร่างกายอีกด้วยเห็นประโยชน์เยอะขนาดนี้แล้ว วันนี้คุณได้กินผักหรือผลไม้สีไหนไปบ้างหรือยัง ?!?
board-thum
แนะนำขนตาปลอมแบบ K-ออนนี่🇰🇷💖
แนะนำขนตาปลอมแบบ K-ออนนี่🇰🇷💖 สวัสดีจ้า สาวๆสายบิวตี้ วันนี้พี่ฮานาขออนุญาตนำขนตาที่กำลังฮิตที่สุดในเกาหลีมาฝากกแบรนด์นี้เค้ามีขนตาปลอมแบบช่อหลากหลายสุดๆ สาวๆสามารถเลือกกันได้ตามใจชอบเลยน้าส่วนวันนี้พี่ฮานาจะขอแนะนำ 3 แบบที่พี่ฮานาใช้บ่อยที่สุด ก็คือใช้บ่อยมากกกก TOKTOK HARA 'Filter Eyelash'รุ่นนี้ให้ลุคขนตาปัง ขนตาเด้ง ฟีลแบบพี่สาวจีนสุดๆ ต้องโดนแล้วน้า รุ่นนี้มี 2 สีFilter BlackFilter Brown TOKTOK HARA 'W Eyelash'รุ่นนี้ให้ลุคขนตาแม่ให้ ก็คือขนตาดูหนาดูฟูขึ้นมาทันที วันไหนอยากได้ลุคธรรมชาติ แนะนำ!!  TOKTOK HARA 'Check Eyelash'รุ่นนี้คือว้าวมาก ปังมากกกก ติดแล้วขนตาจับช่อสวยเหมือนเข้าร้าน รุ่นนี้พี่ฮานาหยิบมาใช้บ่อยที่สุดแล้วจ้าทั้งเว่อร์ทั้งสวย ติดแล้วตาสวยหวานสุดๆ สำหรับใครที่ยังเลือกไม่ได้ ลองไปส่องเว็บเค้าได้เลยน้าแปะพิกัดให้จ้า : https://coringco.com/index.html 
board-thum
✨ บิวตี้ทริคแบบฉบับพี่สาวเกาหลี 📝
✨ บิวตี้ทริคแบบฉบับพี่สาวเกาหลี 📝วันนี้มีเคล็ด(ไม่)ลับ ทริคดีๆ ที่สาวๆ ควรรู้และนำไปใช้ 🤔พี่สาวเกาหลีบอกว่ารู้แล้วชีวิตเราจะเปลี่ยนไป ?!?! จะมีทริคอะไรบ้าง ไปดูกัน 👇👇ฟองน้ำก็ต้องการคาเฟอีนเหมือนกัน??เหมือนการที่เราดื่มกาแฟเพื่อให้ตื่นตัวในตอนเช้า ฟองน้ำเมคอัพก็ต้องการคาเฟอีนเหมือนกัน คุณเชื่อไหม??ลองแตะๆ ฟาวเดชั่นด้วยฟองน้ำเมคอัพทรงไข่ และชุบกาแฟสักเล็กน้อยแบบ 'Beauty Blender' ไม่ใช่แค่ความเหนียวแน่นติดทนนานที่เพิ่มขึ้นเท่านั้น แต่ยังเพิ่มความมันวาวอย่างเป็นธรรมชาติอีกด้วยค่ะ จะเชื่อหรือไม่ก็ตาม ลองดู!วาสลีนอเนกประสงค์??ประโยชน์ของวาสลีนราคากระปุกละไม่กี่บาทนั้นสุดยอดมาก ไม่เพียงแต่ทาภายในรูจมูกเพื่อช่วยเสริมสร้างภูมิคุ้มกันเท่านั้นคุณสามารถทาขนตาเพื่อช่วยบำรุงขนตาได้อีกด้วย และยังทำหน้าที่เป็นรีมูฟเวอร์เมคอัพที่ดีได้ด้วยนะ !!ก่อนทาวาสลีนเวลาปากแห้ง ลองกับลิปแมสสีน้ำตาลแดงแล้วทาดูก่อน !! ริมฝีปากคุณจะดูนุ่มนวลอย่างน่าอัศจรรย์ !! ลิปกลอสใสมีความจำเป็น??ลิปกลอสใสที่ไม่เหนียวเหนอะหนะ เป็นไอเท็มจำเป็นสำหรับสาวๆ! เป็นไอเท็มที่มีความสามารถรอบด้านที่สามารถใช้ได้ทุกที่ ทาที่แก้มทั้งสองข้าง คิ้วและริมฝีปากบนเล็กน้อยเพื่อให้ได้เอฟเฟ็คต์ไฮไลท์ดูมีมิติมากยิ่งขึ้น ทำความรู้จักกับอายไลเนอร์สีน้ำตาล??ลองใช้อายไลเนอร์สีน้ำตาลธรรมชาติแทนอายไลเนอร์สีดำ ไม่เพียงแต่ให้ความเป็นธรรมชาติดั่งใจที่นุ่มนวล แต่ยังช่วยให้ดวงตาของคุณดูใหญ่ขึ้นด้วยการวาดเส้นใต้ตาเพียงเล็กน้อยเป็นยังไงกันบ้างกับบิวตี้ทริคของพี่สาวเกาหลี ใครลองนำไปใช้เป็นยังไงกันบ้าง อย่าลืมกลับมารีวิวกันน้าาา ☺️☺️

Search Our Site

Popular Recent
สินค้าที่เพิ่งดูเมื่อเร็ว ๆ นี้
ไม่มีสินค้าที่ดูเมื่อเร็ว ๆ นี้